Phòng quản lý chất lượng

Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện được thành lập vào năm 2016, có Trưởng phòng là BSCK2 Lê Thanh Bình, đồng thời là Phó Giám đốc Bệnh viện. Phó trưởng phòng là CK1ĐD Nguyễn Xuân Phượng, và phòng có 2 nhân viên là CĐĐD và 1 KTVTH.

Mục tiêu của Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bộ Y tế đã ban hành các thông tư và bộ tiêu chí để đánh giá chất lượng bệnh viện, nhằm khuyến khích các bệnh viện tự đo lường, phấn đấu, thi đua và cải tiến chất lượng, nhằm cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả và đáp ứng sự hài lòng cao nhất của người bệnh và nhân viên y tế.

phòng quản lý chất lượng

Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện được thành lập theo Quyết định số 232/QĐ-SYT ngày 02 tháng 3 năm 2016 của Sở Y tế Tiền Giang. Phòng hoạt động dưới sự chỉ đạo của Giám đốc và Hội đồng Quản lý chất lượng, và chịu sự quản lý trực tiếp của Phó Giám đốc bệnh viện. Phòng có trách nhiệm chuyên trách về công tác quản lý chất lượng bệnh viện.

phòng quản lý chất lượng y tế của bệnh viện

Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện đã đạt được một số thành tích đáng kể. Năm 2016 và 2017, phòng đã đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến". Năm 2017, phòng được bệnh viện trao tặng giấy khen vì đã tổ chức tốt phong trào Xanh - Sạch - Đẹp.