Phòng Hành chính quản trị

Phó trưởng phòng Hành chính quản trị là Ths Nguyễn Thị Tuyền Linh. Phòng có đội ngũ nhân viên đa dạng, bao gồm 3 kỹ sư, 1 cử nhân, 1 kế toán, 7 nhân viên tổ Ô tô (trong đó có 1 hợp đồng), 7 nhân viên tổ Bảo trì, 16 nhân viên tổ Bảo vệ (trong đó có 7 hợp đồng), và 8 nhân viên tổ Điện (trong đó có 3 hợp đồng).

phòng hành chính quản trị

Phòng Hành chính quản trị có chức năng và nhiệm vụ sau:

1. Quản lý, bảo trì, sửa chữa toàn bộ phương tiện phục vụ người bệnh.
  2. Đảm bảo cung cấp điện, nước và vật tư kịp thời cho các Khoa, Phòng trong bệnh viện.
  3. Thực hiện công tác an ninh trật tự và phòng chống cháy nổ.
  4. Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc nội bộ trong bệnh viện.
  5. Tổ chức và thực hiện việc sửa chữa nhà cửa, duy tu, bảo dưỡng các máy móc thông dụng.
  6. Đảm bảo công tác tiếp khách và phục vụ các buổi hội nghị toàn bệnh viện.
  7. Phối hợp tổ chức các phong trào do bệnh viện tổ chức.

Phòng Hành chính quản trị đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và vận hành các hoạt động hành chính quản trị trong bệnh viện. Đội ngũ nhân viên đa dạng và có chuyên môn sẽ đảm bảo công tác hỗ trợ và phục vụ tốt cho Ban Giám đốc và các phòng ban khác trong bệnh viện.