Công bố quyết định của Sở Y tế thành lập thêm 6 khoa, phòng mới

• Cập nhật: 27/06/2023

Với quyết định thành lập 6 khoa, phòng mới tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, Ban Giám đốc đã tổ chức một buổi lễ để công bố và cắt băng khánh thành các khoa, phòng này. 5 khoa chuyên môn sâu bao gồm Ngoại tiết niệu - Nam học, Cơ xương khớp, Nội tiêu hóa, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bỏng, Da liễu, và Phòng Quản lý chất lượng - Đào tạo - Nghiên cứu khoa học.

Công bố quyết định của Sở Y tế thành lập thêm 6 khoa, phòng mới

Trong buổi lễ, Thầy thuốc nhân dân Tạ Văn Trầm, Giám đốc Bệnh viện, đã chúc mừng các bác sĩ và nhân viên nhận nhiệm vụ tại các khoa, phòng mới. Ông khuyến khích các khoa, phòng mới tiếp tục truyền thống và nỗ lực với trách nhiệm và trình độ chuyên môn để nâng cao chất lượng và tối ưu hóa công tác khám chữa bệnh và chăm sóc phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

Đại diện của các khoa, phòng mới cũng đã cảm ơn lãnh đạo bệnh viện vì đã tạo điều kiện về nhân lực và vật lực để triển khai nhanh chóng các khoa, phòng mới. Họ cam kết cùng nhau phấn đấu để bệnh viện ngày càng phát triển và trở thành một địa chỉ tin cậy cho người dân trong việc khám chữa bệnh.

Việc phát triển các khoa chuyên môn sâu tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang nhằm nâng cao chất lượng điều trị và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân trong và ngoài tỉnh. Đây là một bước phát triển quan trọng cho bệnh viện và một lợi ích lớn cho cộng đồng.