Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc

Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc tại Bệnh viện Đa Khoa Tiền Giang có sự lãnh đạo của BSCK2 Lê Văn Sơn và Điều dưỡng trưởng khoa là CK1ĐD Đặng Thị Phước Xinh. Khoa này có tổng cộng 20 nhân viên, bao gồm 1 bác sĩ chuyên khoa 2, 15 điều dưỡng trung học, 3 cử nhân điều dưỡng, 6 cử nhân đại học điều dưỡng, 17 điều dưỡng trung học, và 1 hộ lý.

Khoa hồi sức tích cực - chống độc

áp dụng các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu, bao gồm lọc máu liên tục, lọc thận cấp cứu, nội soi phế quản cấp cứu, hô hấp nhân tạo và nhiều phương pháp khác.

Nhiệm vụ của khoa là cấp cứu và điều trị cho các trường hợp ngộ độc, bệnh lý nội khoa nặng và nguy kịch đe dọa tính mạng từ các khoa trong bệnh viện hoặc từ các bệnh viện khác chuyển đến. Bệnh nhân nằm tại khoa được thăm khám, theo dõi, điều trị và chăm sóc toàn diện và liên tục 24/24. Khoa cũng thực hiện nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo hồi sức cấp cứu cho sinh viên và bác sĩ đa khoa của trường Đại học Trà Vinh, Đại học Cần Thơ và các bệnh viện khác.

Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc tại Bệnh viện Đa Khoa Tiền Giang có địa chỉ tại Khu A, Tầng I, số 2 Hùng Vương, phường 1, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Thời gian phục vụ của khoa là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 07:00 đến 16:30. Trong các ngày thứ Bảy và Chủ nhật cũng như ngoài giờ, khoa có đội ngũ trực 24/24 giờ.

Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc 1

Khoa hồi sức chống độc 2